Tổng hợp các mô hình trồng rau sạch của Thủy Canh Miền Nam đắt khách như tôm tươi

  Nổi tiếng với các mô hình trồng rau thủy canh  chuyên nghiệp, hiện đại và bền vững, Thủy Canh Miền Nam đang được nhiều khách hàng đón nhận. Mời bạn cùng khám phá các thiết kế được nhiều khách hàng yêu thích.

  Đừng quên gọi 0898 477 177 để có thêm các tư vấn giá trị hơn khi cần quý vị nhé! 

  Mô hình trồng rau thủy canh Aquaponics

  Mô hình trồng rau nuôi cá Aquaponics hiện là một trong những lựa chọn phổ biến hơn cả. Với hệ thống bể cá, vườn rau được kết hợp trên sân thượng, bạn có thể sở hữu hệ sinh thái tinh sạch, trong lành và mang đến nguồn thực phẩm giá trị cho gia đình mình.

  Theo đó, mô hình trồng rau sạch Aquaponics sử dụng thức ăn hữu cơ để nuôi cá. Sau đó, dùng chất thải từ cá đã được hệ vi sinh vật dưới bể phân hủy, tạo thành chất dinh dưỡng dễ hấp thụ cho rau. Với hệ thống này, thay vì sử dụng đất trồng như các truyền thống, bạn dùng sỏi nhẹ.

  Lớp sỏi này giữ nước và dưỡng chất giúp rau phát triển, tăng trưởng tốt. Đồng thời, nước sạch dược bơm liên tục vào bể cả, tạo hệ thống nước tuần hoàn, mang tới môi trường giàu oxy để sinh vật dưới nước sinh trưởng tốt.

  Song song với đó, hệ thống dẫn nước tự động từ bể cá đến từng giá treo, khung đỡ, giàn leo của các loại rau giúp vườn của bạn luôn xanh tốt, tránh tình trạng khô hạn. Đây cũng là thiết kế giá trị giúp mái thượng mát mẻ, chống nắng nóng tốt hơn cho kiến trúc phía dưới vào mùa hè.

   

   

  Lớp sỏi này giữ nước và dưỡng chất giúp rau phát triển, tăng trưởng tốt. Đồng thời, nước sạch dược bơm liên tục vào bể cả, tạo hệ thống nước tuần hoàn, mang tới môi trường giàu oxy để sinh vật dưới nước sinh trưởng tốt.

  Song song với đó, hệ thống dẫn nước tự động từ bể cá đến từng giá treo, khung đỡ, giàn leo của các loại rau giúp vườn của bạn luôn xanh tốt, tránh tình trạng khô hạn. Đây cũng là thiết kế giá trị giúp mái thượng mát mẻ, chống nắng nóng tốt hơn cho kiến trúc phía dưới vào mùa hè.

  1-mo-hinh-trong-rau-thuy-canh-nuoi-ca.jpg

  Trồng rau theo mô hình Earthbox

  Trồng rau theo mô hình Earthbox là một trong những mô hình trồng rau thủy canh đơn giản và rẻ tiền nhất. Theo đó, bạn chỉ cần chuẩn bị thùng xốp có nắp, xỉ than tổ ong hoặc gạch gỗ(các dòng vật liệu nhẹ). Kết hợp cùng hệ thống vỏ nhựa từ chai nước suối, dầu ăn và một đoạn ống nước, ống gen điện là có thể thiết kế mô hình này.

  Theo đó, cây được trồng trong các thùng xốp, vẫn đảm bảo được cung cấp đầy đủ nước, dưỡng chất để sinh trưởng. Đây là lựa chọn mà nhiều gia đình sở hữu diện tích sân thượng rộng, muốn tiết kiệm chi phí yêu thích.

  Mặt khác, mô hình trồng rau thủy canh kể trên vẫn đảm bảo hoạt động ổn định, dài lâu, thuận tiện. Vì thế đây cũng là gợi mở rất đáng để bạn quan tâm đấy! 

  2-Trồng rau theo mô hình Earthbox.jpg

  Mô hình trồng rau của Vingroup

  Vingroup không chỉ nổi tiếng với các bất động sản quy mô, hoành tráng. Ngay khi thâm nhập vào thị trường thực phẩm sạch, các nông sản mà tập đoàn này mang tới cũng được đánh giá cao. Lựa chọn mô hình trồng rau thủy canh Vingroup để phát triển là hướng đi hay mà các nhà vườn, trang trại sản xuất rau sạch nên cân nhắc.

  Với hệ thống nhà kính chuyên biệt, rau được bảo vệ khỏi mầm bệnh, côn trùng cũng như tránh được tác động của nắng gắt, gió bão hiệu quả. Đồng thời với đó, hệ thống các khay chứa chất trồng, đường dẫn nước tưới tự động dạng phun sương, nhỏ giọt,…giúp cây luôn được cung cấp nước đầy đủ.

  Đồng thời, Vingroup còn sử dụng máy gieo hạt để đảm bảo mật độ hạt giống đồng đều. Nhờ thế, năng suất, khả năng sinh trưởng của cây tăng vượt trội. Hơn thế nữa, nhờ tuân thủ chặt chẽ các tiêu chí về trồng và thu hoạch thực phẩm sạch, các sản phẩm theo mô hình này còn đảm bảo sức khỏe, nói không với ảnh hưởng tiêu cực tới sức khỏe người dùng.

  3-Mô hình trồng rau của Vingroup.jpg

  Mô hình trồng rau Israel

  Mô hình trồng rau Israel áp dụng công nghệ hiện đại, sử dụng nhiều trang thiết bị tiên tiến trong quá trình gieo trồng, chăm sóc và thu hoạch. Cũng có nét tương tự như mô hình trồng rau thủy canh của Vingroup, hệ thống nhà kính, đường dẫn nước, giá đỡ, khung treo và chất trồng là những yếu tố cơ bản giúp công nghệ trồng rau sạch kể trên ngày càng được đánh giá cao.

  Kết hợp với sự lựa chọn các sản phẩm thúc đẩy tăng trưởng an toàn, tác động đúng thời kỳ,…mô hình kể trên mang tới năng suất, chất lượng vượt trội. Đồng thời, người dùng còn thêm yên tâm vì rau sạch đạt chứng chỉ và các tiêu chí về an toàn thực phẩm.

  4-mô hình trồng rau Israel.jpg

  Mô hình trồng rau Vietgap

  Nói đến mô hình trồng rau sạch Vietgap chắc hẳn chúng ta không còn thấy xa lạ. Hiểu một cách đơn giản nhất, hệ thống kể trên đảm bảo chặt chẽ các tiêu chí về quá trình chăm sóc và thu hoạch rau sạch, không chứa hóa chất, thuốc trừ sâu độc hại.

  Với mô hình này, nhà vườn ưu tiên dùng các sản phẩm hữu cơ để cung cấp dưỡng chất cho cây trồng. Đồng thời, rau được bảo vệ bởi hệ thống nhà lưới ưu việt. Riêng mẫu đất, mẫu nước, cây giống,…đều được đánh giá rất kỹ.

  5-mô hình trồng rau sạch Vietgap.jpg

  Nhờ thế, nông sản thu được đảm bảo về mặt dinh dưỡng, không tích tụ yếu tố gây hại, giúp bạn thêm hài lòng với sức khỏe dẻo dai, tinh thần sảng khoái.

  Là đơn vị thiết kế thi công mô hình trồng rau thủy canh lâu năm, Thủy Canh Miền Nam tự hào được các đối tác/khách hàng tin tưởng lựa chọn. Các mô hình kể trên cũng là thế mạnh hiếm có giúp chúng tôi cạnh tranh tốt hơn trên cạnh tranh hiện nay. Vì thế, hãy gọi 0898 477 177 để có thêm các tư vấn giá trị hơn ngay sau bài viết này bạn nhé! 

  • Show Comments (0)

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  comment *

  • name *

  • email *

  • website *

  Ads