Mô hình trồng rau nuôi cá tại nhà của Thủy Canh Miền Nam hút mắt, đốn tim khách hàng

  Mô hình trồng rau thủy canh nuôi cá của Thủy Canh Miền Nam hiện được nhiều khách hàng đánh giá cao. Chính lối thiết kế thông minh, chuyên nghiệp, khoa học đã giúp các công trình mà đơn vị hoàn thiện được yêu thích.

  Mời quý đối tác/khách hàng cùng tìm hiểu thêm về mô hình nông trại trồng rau kết hợp nuôi cá bằng phương pháp thủy canh mà chúng tôi đang thực hiện. Nếu cần thêm hỗ trợ, hãy kết nối với đơn vị theo số 0898 477 177 để có thêm các tư vấn kịp thời hơn bạn nhé! 

  Mô hình trồng rau nuôi cá tại nhà không cần chăm sóc có ưu việt gì?

  Mô hình trồng rau thủy canh kết hợp nuôi cá đang được không ít gia chủ chú ý. Đây là giải pháp thông minh giúp gia đình bạn luôn có rau tươi, thực phẩm ngon sạch để cải thiện bữa ăn. 

  Hơn thế nữa, thú vui nuôi cá, trồng rau là cách hay để chúng ta giải tỏa áp lực, sự căng thẳng. Đây cũng là liệu pháp tâm lý giúp bạn có nhiều năng lượng, tập trung làm việc cũng như học tập có nhiều khởi sắc hơn nữa. 

  1-mo-hinh-trong-rau-thuy-canh-nuoi-ca.jpg

  Chính vì thế có thể thấy, thiết kế mô hình trồng rau thủy canh nuôi cá chuẩn sẽ giúp quý vị:

  • Có được thực phẩm tươi sạch, cung cấp cho gia đình, tiết kiệm chi phí mua rau thịt.

  • Đảm bảo chất lượng sản phẩm, tránh xa ảnh hưởng tiêu cực gây ung thư, tác động xấu tới sức khỏe.

  • Là cách hay để giải tỏa căng thẳng, cách giải trí lành mạnh, mang tới cho bạn sự tỉnh táo, sảng khoái.

  • Mặt khác, các mô hình trồng rau nuôi cá chuẩn sẽ giúp không gian sống trong lành hơn. Đây cũng được xem là liệu pháp chống nóng thông minh giúp chúng ta tiết kiệm chi phí điện năng vào ngày hè.

   

  Chưa dừng lại ở đó, mô hình trồng rau sạch kết hợp nuôi cá hợp phong thủy còn thu hút vận may, giúp gia chủ có nhiều khởi sắc trong công việc và cuộc sống. Vì thế, hãy cùng khám phá các thông tin tiếp theo để tìm ra phương án thông minh, phù hợp với nơi sống của mình bạn nhé! 

  Khám phá mô hình trồng rau trên sân thượng ưu việt của Thủy Canh Miền Nam 

  Thủy Canh Miền Nam hiện được nhiều khách hàng lựa chọn để tư vấn thiết kế mô hình trồng rau trên sân thượng. Sở dĩ có điều này vì chúng tôi mang tới phương án kiến tạo thông minh với các yếu tố sau đây:

  Mô hình trồng rau trên sân thượng Aquaponics được cấu thành từ các yếu tố sau đây:

  Bể cá – yếu tố quan trọng trong mô hình trồng rau trên sân thượng 

  Bể cá được thiết kế chuyên biệt với hệ thống sục khí, đảm bảo môi trường nước luôn dồi dào oxy tươi. Bạn có thể nuôi cá trê, chép, rô phi, trôi cũng như tôm, cua, lươn theo sở thích. 

  Bể cá không chỉ là môi trường lý tưởng nuôi thủy sản mà còn giúp cây có được dưỡng chất để phát triển vượt trội như ý muốn.

  Khay rau

  Tùy vào diện tích sàn và ý thích của gia chủ, bạn có thể chọn mô hình khay rau dạng kệ chữ A, nửa chữ A, kệ áp tường,…Đồng thời, quý vị có thể trồng rau trên khay nhựa, chậu nhựa hoặc túi vải.

  Tuy nhiên, dù thiết kế ở dạng nào cũng cần đảm bảo mang lại môi trường sinh dưỡng tốt nhất. Đặc biệt, cần tạo điều kiện để ánh sáng ngập tràn, giúp quá trình quang hợp của cây tốt hơn. Đồng thời, quý vị nên bài trí thêm mái che để tránh tình trạng nắng gắt, gió lớn ảnh hưởng tới tốc độ lớn của cây.

  2-mo-hinh-trong-rau-thuy-canh-nuoi-ca-chuan.jpg

  Sỏi nhẹ

  Đối với mô hình trồng rau trên sân thượng ưu việt, sỏi nhẹ là yếu tố rất quan trọng. Bởi khác với những hệ thống còn lại, dòng này không dùng hoàn toàn đất thông thường. 

  Thay vào đó, chính sỏi trữ nước và chất dinh dưỡng sẽ giúp cây tăng trưởng như ý muốn.

  Hệ thống bơm tuần hoàn và hệ thống tưới

  Đặc biệt,hệ thống dẫn nước vào mô hình trồng rau nuôi cá trên sân thượng được xem như “linh hồn” để rau và cá, tôm sinh trưởng. Nước sẽ được bên từ bể cá và đẩy vào đường ống tới cấp các khay rau. Đây là hệ thống tự động liên tục giúp 

  Nước được bơm từ bể cá và đẩy vào hệ thống tưới cấp tới các khay rau, tạo thành một hệ tưới tự động, liên tục cây luôn có đủ dinh dưỡng để phát triển.

  3-mo-hinh-trong-rau-thuy-canh-nuoi-ca-dep.jpg

  Mô hình trồng rau trên sân thượng hoạt động như thế nào?

  Mô hình trồng rau nuôi cá trên sân thượng công nghệ Aquaponics tận dụng sự kết hợp cộng sinh giữa cá và rau để giúp hệ sinh thái này cùng phát triển. Theo đó, nguyên lý hoạt động của hệ thống sẽ được thực hiện như sau:

  • Gia chủ cung cấp thức ăn hữu cơ để nuôi cá ở bên dưới.

  • Rau và giàn leo sẽ được trồng ở các khay phía trên.

  • Chất thải từ cá sẽ là thức ăn của rau vì rất nhiều chất hữu cơ, tinh sạch không hóa chất.

  • Hệ thống vi sinh vật thủy sinh sẽ phân hủy các chất thải từ cá thành vi chất dinh dưỡng giúp rau hấp thu tốt hơn.

  • Hệ thống nước lọc được bơm vào liên tục, giúp cá có môi trường nước giàu oxy.

  4-mo-hinh-trong-rau-thuy-canh-nuoi-ca-chuyen-nghiep.jpg

  Hi vọng với chia sẻ về mô hình trồng rau thủy canh nuôi cá kể trên, bạn có thể hiểu thêm về hệ thống này. Hãy gọi 0898 477 177 nếu cần Thủy Canh Miền Nam giúp quý vị có nơi sống lý tưởng, một không gian sống tràn ngập màu xanh và nhiều trải nghiệm thú vị bạn nhé! 

  • Show Comments (0)

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  comment *

  • name *

  • email *

  • website *

  Ads